Khi thuê dịch vụ Cloud Server khách hàng thường hay phân vân là có lên thuê thêm dịch vụ quản tri hay  doanh nghiệp tự quản trị, dịch vụ quản trị Cloud Serer mà chúng tôi đem đến cho khách hàng có những lợi ích giảm cơn đau đầu khi sự cố xẩy ra mà khách hàng phỉa mất một thời gian dài để sử lý… 

 

Tối ưu hóa hệ thống hiệu quả nhất

 

Đã là dịch vụ quản trị Cloud Server thì chắc chắn hoạt động quản trị sẽ do nhà cung cấp “thầu” toàn diện, trong đó hoạt động cơ bản nhất là tối ưu hệ thống sẽ được đặt lên hàng đầu.

Đơn vị cung cấp dịch vụ quản trị Cloud Server sẽ tiến hành cài đặt HĐH, reload HĐH, cập nhật và nâng cấp HĐH, cài đặt Web Control Panel, cài đặt Mail Server, cài đặt Database Server, cài đặt Web Server, Web Server, kiểm soát, giám sát tài nguyên Server như CPU, RAM, Disk, Network, giám sát dịch vụ giám sát website, ứng dụng…

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực quản trị Cloud Server, Thuemaychuhanoi sẽ tối ưu hóa hệ thống hiệu quả, ngăn chặn mọi rủi ro có thể xảy ra trong quá trình bạn sử dụng dịch vụ.

Giảm chi phí tối đa

Thuemaychuhanoi sẽ  “thay” doanh nghiệp quản trị Cloud Server, giúp doanh nghiệm tiết kiệm chi phí tối đa khi không phải thuê thêm nhân sự quản trị dịch vụ này, nhờ đó, giảm được chi phí vận hành, có thêm nhiều ngân sách để đầu tư cho các hoạt động mở rộng, phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

Tính an toàn cao

 

 

Nhà cung cấp đảm bảo dịch vụ Cloud Server bảo mật, có tính an toàn cao khi cài đặt tường lửa, quét Malware/Virus thông qua nhiều phần mềm chuyên dụng giúp ngăn chặn, nâng cao tính bảo mật, tránh sự xâm nhập trái phép từ môi trường bên ngoài vào hệ thống

Tư vấn giải pháp và hỗ trợ chuyên nghiệp

Khi doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn các giải pháp để sử dụng dịch vụ Cloud Server hiệu quả hơn, Thuemaychuhanoi sẽ luôn sẵn sàng để tư vấn cho bạn những giải pháp tốt nhất.

Ngoài ra, khi có sự cố phát sinh hay có bất kỳ dấu hiệu bất thường hay lỗi nào trên hệ thống, đội ngũ nhân viên của dịch vụ quản trị Cloud Server sẽ kiểm tra, xử lý nhanh chóng.

Nhân viên còn giám sát dịch vụ cho bạn 24/7/365 để luôn kịp thời can thiệp khi hệ thống có vấn đề, nhờ đó giúp hệ thống luôn vận hành êm ái, không ảnh hưởng đến hoạt động lưu trữ, xử lý thông tin cũng như hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Để biết thêm các thông tin khác về dịch vụ quản trị Cloud Server, doanh nghiệp vào website Thuemaychuhanoi cập nhật thông tin chính xác, dễ dàng hơn nhé.

 

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments