Việc sở hữu một máy chủ ngày nay rất đơn giản đối với các doanh nghiệp đặt biệt là đối với các doanh nghiệp mới thành lập, có rất nhiều các công ty, đơn vị cho thuê dịch vụ máy chủ như: cho thuê máy chủ giá rẻ, cho thuê máy chủ riêng, dịch vụ máy chủ ảo.. tùy thuộc vào nhu cầu của từng doanh nghiệp để đưa ra lựa chọn thuê dòng máy chủ nào cho phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của doanh nghiệp. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ và cách chọn thuê máy chủ giá rẻ cho doanh nghiệp.

1. Dịch vụ cho thuê máy chủ giá rẻ là gì?

Dịch vụ cho thuê server là nơi nhà cung cấp chịu trách nhiệm đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng như:  các loại máy chủ, hệ thống mạng, nguồn điện, phòng đặt server và trang thiết bị khác nhằm phục vụ cho việc cung cấp dịch vụ của họ. Sau đó, họ phân chia tài nguyên server thành nhiều gói dịch vụ máy chủ nhỏ hơn, để phục vụ cho nhiều nhóm nhu cầu khác nhau của người dùng. Tất nhiên, nhờ cách thực hiện này mà chi phí cho thuê máy chủ khá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

2. Doanh nghiệp cần quan tâm những gì khi thuê máy chủ giá rẻ?

– Cấu hình máy chủ:

Trước khi quyết định có thuê máy chủ giá rẻ của một nhà cung cấp nào đó, bạn cần nghiên cứu chi tiết về cấu hình máy chủ có phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp hay không. CPU có bao nhiêu nhân, bộ nhớ có đủ lớn không, công suất nguồn là bao nhiêu… Bạn cần tìm hiểu kĩ càng những vấn đề này để chọn chính xác máy chủ mình cần tránh lãng phí cũng như thiếu hụt khi đưa vào sử dụng thực tế.

– Chính sách về giá:

Một vấn đề quan trọng khác nữa chính là giá cả. Liệu cấu hình máy chủ có tương xứng với mức giá bạn bỏ ra không? Để biết điều đó, bạn cần tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn. Đặc biệt, bạn nên tham khảo nhiều nơi cho thuê máy chủ giá rẻ khác nhau để tìm ra lựa chọn phù hợp nhất.

Ngoài mức giá phải trả đầu tiên khi thuê máy, bạn cũng cần chú ý đến những khoản phí phát sinh và bổ sung sau khi sử dụng dịch vụ. Hãy đảm bảo rằng, bạn đã kiểm tra cẩn thận điều này trước khi kí kết hợp đồng cùng nhà cung cấp.

– Tốc độ kết nối mạng:

Tốc độ kết nối mạng là yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến ấn tượng của người dùng về website của bạn. Chẳng ai có động lực tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ trong một website mà phải chờ đợi quá lâu, nhất là thời đại mà con người ngày càng bận rộn như hiện nay.

Thông thường, tốc độ mà nhà cung cấp báo với bạn sẽ có sự khác biệt so với tốc độ thật bạn trải nghiệm. Lời khuyên là bạn nên chọn những nhà cung cấp có sẵn Trung tâm Dữ liệu (Data Center) để dễ dàng hơn khi bạn muốn mở rộng băng thông.

3. Bảng giá dịch vụ tham khảo

Link tham khảo các dịch vụ : https://thuemaychuhanoi.com/

4. Lời kết

Đối với các doanh nghiệp mới thì việc thuê dịch vụ máy chủ đặc biệt là dịch vụ máy chủ giá rẻ sẽ là tiền đề để doanh nghiệp tập trung vào phát triển sản phẩm, phát triển kinh doanh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về dịch vụ

Hotline: 0941108010

Cloud Server

chỗ đặt máy chủ

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments