Thuê máy chủ giá rẻ đang được các doanh nghiệp đón  nhận và sử dụng rất phổ biến, bới nó khồn chỉ đem lại cho doanh nghiệp những lợi ích nhất định như doanh nghiệp không phải bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư máy chủ, tiết kiệm được kinh phí thuê người vân hành. Vì vậy chúng ta đi thuê máy chủ giá rẻ sẽ hiệu quả hơn khi chúng ta tự đầu tư máy chủ riêng cho doanh nghiệp. 

                                                              Thuê máy chủ giá rẻ

1. Thuê máy chủ giá rẻ sẽ hiệu quả hơn chúng ta tự đầu tư máy chủ riêng. 

Việc doanh nghiệp tự đầu tư một máy chủ riêng sẽ tốn kém hơn rất nhiều việc thuê máy chủ ở ngoài và việc đầu tư này chỉ phù hợp với các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp lớn. Còn đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc đầu tư một máy chủ riêng thì quả là tốn kém. Chính vì vậy sử dụng dịch vụ thuê máy chủ giá rẻ là điều vô cùng hợp lý giúp cho các doanh nghiệp này đỡ tốn kém đi nhiều.

Khi bạn thuê máy chủ giá rẻ thì bạn có thể thoải mái lựa chọn cấu hình cũng như những thông số phù hợp với nhu cầu của mình. Đa phần các trung tâm cho thuê máy chủ giá rẻ đều có rất nhiều loại máy chủ với các loại cấu hình cũng như thông số kỹ thuật khác nhau, bạn tha hồ lựa chọn.

Bên cạnh đó, việc thuê máy chủ giá rẻ bạn còn đỡ tốn thời gian để chăm sóc cũng như bảo vệ máy chủ của mình vì các trung tâm cho bạn thuê máy chủ sẽ có tránh nhiệm bảo vệ và sửa chữa mỗi khi máy bị trục chặc.

2. Những lưu ý khi thuê máy chủ giá rẻ: 

Trước khi đi thuê máy chủ giá rẻ thì các bạn cần lưu ý kỹ để có thể thuê được máy chủ chất lượng và an toàn để công việc của bạn diễ ra thuận lợi hơn.

Tốc độ đường truyền internet cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng để bạn có thể thuê được một máy chủ giá rẻ chất lượng. Để lựa chọn server tốt bạn cần chú ý xem cổng card mạng trong nước  hay cổng quốc tế. Tốc độ đường truyền internet được cơ sở cho thuê máy chủ giá rẻ báo trên sản phẩm của mình không hoàn toàn đúng, vì vậy nên bạn cần xem xét thật kỹ.

Địa điểm thuê máy chủ giá rẻ cần đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt, có khả năng phục vụ khách hàng của mình tốt. Điều này là vô cùng quan trọng vì chất lượng dịch vụ tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho việc máy chủ bạn thuê có hoạt động tốt và ổn định không.

3. Lời kết

Trên đây là ưu điểm của việc lựa chọn thuê máy chủ giá rẻ so với đầu tư mua máy chủ cũng như một số lưu ý trước khi đi thuê máy chủ. Hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi có thể giúp các doanh nghiệp lựa chọn được máy chủ giá rẻ tốt nhất.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments