cho thuê máy chủ riêng(server ) là dịch vụ lưu trữ trên Internet mà bạn sẽ được cung cấp toàn bộ máy chủ. Bao gồm vị trí đặt máy chủ, phần cứng và các hạ tầng kèm theo như: Nguồn điện dự phòng, tính năng dự phòng nguồn tài nguyên. Để đảm bảo máy chủ luôn an toàn và có thể phục hồi dữ liệu trong các trường hợp khẩn cấp và dịch vụ này cũng cho phép doanh nghiệp toàn quyền sử dụng.

                        ( Sử dụng Server riêng giúp máy chủ hoạt động ổn định và mạnh mẽ)

1. Lý do doanh nghiệp nên thuê server vật lý riêng

Dưới đây là các lý do mà doanh nghiệp nên thuê server vật lý riêng:

– Dùng tài nguyên riêng

Khi sử dụng máy chủ dùng chung, lượng tài nguyên sẽ được chia sẻ cùng lúc cho nhiều người. Trường hợp doanh nghiệp này sử dụng nhiều tài nguyên hơn sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu suất sử dụng của những người dùng khác. Việc này gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của doanh nghiệp.

Do vậy, nhiều đơn vị lựa chọn thuê máy chủ vật lý dùng riêng để có thể sử dụng nguồn tài nguyên một cách chủ động. Điều này giúp cải thiện hiệu suất của Website và quản lý lưu lượng tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có toàn quyền kiểm soát tài nguyên cùng các yếu tố như khả năng tương thích trình duyệt, quảng cáo hay hình ảnh ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của Website.

– An toàn, bảo mật cao

 Khi sử dụng server  riêng, doanh nghiệp là đơn vị duy nhất truy cập vào máy chủ. Vì thế, tính bảo mật được nâng cao hơn so với sử dụng máy chủ chung. Ngoài ra, nó còn giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý, nâng cao tiêu chuẩn an toàn để phòng tránh các cuộc tấn công mạng mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của trang Web.

thuê máy chủ riêng

Dịch vụ thuê máy chủ riêng cung cấp độ bảo mật cao cho doanh nghiệp

– Sử dụng một IP duy nhất

Với máy chủ dùng chung, các Website sẽ chia sẻ cùng một địa chỉ IP và việc này đôi khi sẽ mang lại những ảnh hưởng tiêu cực. Ví dụ như một Website trong hệ thống bị đưa vào “danh sách đen” thì có thể tác động đến thứ hạng của các trang Web khác. Trong khi đó, lựa chọn thuê Server riêng với địa chỉ IP duy nhất sẽ giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong việc kiểm soát uy tín thương hiệu trên môi trường mạng.

– Quản trị linh hoạt

Với dịch vụ cho thuê máy chủ, khách hàng được phép cài đặt các ứng dụng theo nhu cầu riêng mà không bị giới hạn. Ngoài ra, việc quản trị cũng được linh hoạt hơn vì không phải phụ thuộc vào ai.

– Tối ưu chi phí

Thông thường để đầu tư thiết kế Server tốn rất nhiều chi phí và thời gian. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng phải đối mặt với nhiều rủi ro trong quá trình xây dựng. Cho nên việc thuê Server riêng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và tránh được các rủi ro.

2. Những ưu điển khi doanh nghiệp thuê máy chủ riêng:

3. Bảng giá dịch vụ tham khảo

4. Tổng kết

Như vậy, tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của doanh nghiệp để lựa chọn dịch vụ thuê máy chủ riêng mang lại hiệu quả tốt nhất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thuê Server riêng hãy liên hệ với chúng tôi  để được hỗ trợ từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Hotline: 0941108010

Link tham khảo dịch vụ: https://thuemaychuhanoi.com/

Cloud server

Colocation server

 

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments