Thị trường càng phát triển thì nhu cầu về dich vụ máy chủ đối với các doanh nghiệp lớn sẽ không thể thiếu được, tuy nhiên để có một phòng máy chủ đạt tiêu chuẩn đặt tại văn phòng công ty sẽ làm cho các doanh nghiệp mất một khoản kinh phí  lơn để đầu tư và xây dựng. Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ sẽ đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ này các doanh nghiệp hoàn toàn được hưởng cơ sở hạ tầng DC của VNPT chất lượng hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn về thiết kế và vận hành quốc tế; có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp của bạn 24/7/365 .

1. Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ là gì?

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ (thuê chỗ đặt server) là dịch vụ cung cấp không gian để đặt các máy chủ vật lý, các thiết bị mạng tại các trung tâm dữ liệu tại Datacenter- vnpt  theo các mức: thiết bị riêng lẻ, theo tủ rack hay khu riêng biệt. Mỗi máy chủ sẽ được cấp đường điện có UPS, đường mạng cùng IP tĩnh để cung cấp các dịch vụ trên đó như: website, email hay tổng đài voip ra bên ngoài.

2. Datacenter tại VNPT luôn luôn cam kết cho khách hàng như:

–  Cam kết Uptime 99,99%
Với trung tâm dữ liệu chuẩn Tier 3 quốc tế, đảm bảo luôn có 2 nguồn điện độc lập + UPS Backup, Hệ thống tự chuyển nguồn điện thông minh đảm bảo điện năng được cung cấp 24/24. Hệ thống làm mát, phòng chống cháy nổ… Đảm bảo Server của Quý khách hoạt động an toàn và ổn định, mang lại hiệu năng cao nhất. Mặc định các port mạng đều được đi qua Firewall nhằm ngăn chặn tấn công mạng, ngăn chặn thư rác, ngăn chặn tấn công ddos. – Hệ thống kênh truyền và switchcore 10GB có backup 1:1, hạn chế chống dDos và cam kết uptime 99,99%
– Dịch vụ Firewall giúp người dùng chủ động chặn các tấn công từ bên ngoài tới máy ảo mà không cần can thiệp, cài đặt phần mềm bên trong
– Datacenter tiêu chuẩn, đạt các chứng chỉ về giám sát, vận hành, an toàn thông tin cao nhất:
+ Đạt tiêu chuẩn TIER III tổ chức Uptime Inslutite quốc tế về thiết kế, xây dựng, vận hành
+ Chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thông tin ISO IEC 27001 2013
+ Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 2015
– Giám sát, vận hành hệ thống 24/7
Máy chủ được theo dõi 24/7 bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm. Việc giám sát phần cứng, băng thông ra vào, cảnh báo tấn công được theo dõi chặt chẽ, đảm bảo phòng chống giảm rủi ro không mong muốn xuống mức thấp nhất.
– Băng thông tốc độ cao
Máy chủ được đặt tại trung tâm dữ liệu có băng thông tốc độ cao (Từ 200-500Gbps) đảm bảo đáp ứng nhu cầu của tất cả các hệ thống đồ sộ nhất. Port mạng tối thiểu 1Gbps dành cho Quý khách thuê lẻ server, Port mạng 10Gbps nếu Quý Khách thuê cả tủ rack.
– Chi phí tối ưu
Với chi phí thuê chỗ đặt máy chủ từ 1.200.000VND/ tháng. Quý Khách hoàn toàn yên tâm về vấn đề vận hành Server mà không cần phải tốn thêm chi phí nhân sự Quản trị máy chủ. Hỗ trợ cài đặt miễn phí các phần mềm cho khách hàng.

3. Bảng giá tham khảo dịch vụ

4. Lời kết

Là nhà cung cấp dịch vụ IDC- Datacenter lơn nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết tốt nhất không chỉ về chất lượng dịch vụ mà còn cả dịch vụ đi kèm trong suốt quá trình sử dụng, đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và luôn luôn cam kết chất lượng khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi chi tiếp xin liên hệ để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ chuyển nghiệp nhất tại Hà Nội

Hotline: 0941108010

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments